Đặt tiệc tại nhà: Đặt Tiệc Việt chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà, nấu tiệc tại nhà. Đặt tiệc tại công ty, đặt tiệc buffet, đặt tiệc tea break, tiệc lưu động, tiệc liên hoan công ty, tiệc tất niên. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trẻ trung và lịch sự. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. (Xem thực đơn: Thực đơn tại nhà)
62 lượt xem

Đặt tiệc uy tín ở đâu TpHCM?

Đặt tiệc ở đâu TpHCM? Dịch vụ đặt tiệc tại nhà giá rẻ mà uy tín? Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây do Đặt Tiệc Việt biên soạn nhé!

Đặt tiệc ở đâu TpHCM?
Đặt tiệc ở đâu TpHCM?

Đặt tiệc ở đâu TpHCM ?

Đặt Tiệc Việt có thể cung cấp cho bạn một số lựa chọn địa điểm đặt tiệc ở TpHCM, tùy thuộc vào loại tiệc và ngân sách của bạn:

 1. Nhà hàng: TpHCM có rất nhiều nhà hàng phục vụ các loại tiệc từ nhỏ đến lớn, từ sang trọng đến giản dị. Một số nhà hàng nổi tiếng ở TpHCM bao gồm nhà hàng Buffet Sen ở quận 1, nhà hàng The Crab Shack ở quận 2, nhà hàng Xuân Hương ở quận 5, nhà hàng Hương Lúa ở quận 10…
 2. Khách sạn: Nhiều khách sạn ở TpHCM cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc, từ tiệc sinh nhật, tiệc cưới đến tiệc công ty. Một số khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bao gồm khách sạn New World Saigon ở quận 1, khách sạn Rex ở quận 1, khách sạn InterContinental ở quận 1…
 3. Các khu vực tổ chức sự kiện: TpHCM có nhiều khu vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như White Palace ở quận Phú Nhuận, Hoa Lệ Palace ở quận 10, Riverside Palace ở quận 4… Các khu vực này cung cấp không gian rộng rãi, tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp cho các buổi tiệc.

Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả và dịch vụ của các địa điểm trên để chọn được địa điểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đặt tiệc tại nhà ở đâu giá tốt?

Để đặt được tiệc với giá tốt, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

 1. Tìm kiếm các địa điểm có chính sách giảm giá: Nhiều nhà hàng, khách sạn và khu vực tổ chức sự kiện có thể có chính sách giảm giá vào các ngày trong tuần hay vào các khung giờ cụ thể. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các địa điểm này để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi.
 2. Tìm kiếm địa điểm có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn: Bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn hoặc khu vực tổ chức sự kiện có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Thông thường, các địa điểm này có thể không quá sang trọng hay xa hoa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và không gian tiệc tốt.
 3. Tự tổ chức tiệc tại nhà hoặc thuê địa điểm giá rẻ: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tổ chức tiệc tại nhà hoặc thuê một địa điểm giá rẻ để tổ chức tiệc. Bạn có thể mời đến một số đầu bếp và nhân viên phục vụ để giúp bạn trong việc chuẩn bị và phục vụ các món ăn.
 4. Chọn các món ăn giá cả phải chăng: Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn các món ăn giá cả phải chăng như các món ăn địa phương hoặc các món ăn chay. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về thực phẩm để chọn ra các món ăn ngon và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tóm lại, để đặt được tiệc với giá tốt, bạn cần tìm kiếm các địa điểm có chính sách giảm giá, có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn hoặc tổ chức tiệc tại nhà hoặc thuê địa điểm giá rẻ. Bạn cũng có thể chọn các món ăn giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí.

Đặt tiệc ở đâu TpHCM?
Đặt tiệc ở đâu TpHCM?

Đặt Tiệc Việt cam kết:

 • Cung cấp thức ăn ngon, chuẩn, chất lượng, phù hợp với yêu cầu.
 • Đúng cam kết về định lượng.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, tận tâm.
 • Đổi mới liên tục để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đến ngay với chúng tôi để có được một dịch vụ đặt tiệc tại nhà tốt nhất. Đặt Tiệc Việt sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của quý khách hàng.

Tham khảo bài viết: đặt tiệc tại nhà

Cam kết: Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động viên và động lực để Đặt Tiệc Việt ngày càng phát triển hơn.

Hiện nay, Đặt Tiệc Việt đang cung cấp các dịch vụ tổ chức đặt nấu đặt tiệc tại nhà tại tất cả các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh… Xin cám ơn!